Vietinhomes Đông Sài Gòn phân phối chính thức căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park

Vietinhomes Đông Sài Gòn phân phối chính thức căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park

Ngày 23/02/2016 tại TP.HCM, Vietinhomes Đông Sài Gòn (thành viên Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Vietin Homes) đã chính thức phân phối dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup.

Lần hợp tác này sẽ đem đến sự an tâm cho khách hàng, bởi khách hàng sẽ được sở hữu căn hộ được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín là tập đoàn Vingroup và đơn vị phân phối, phát triển dự án chuyên nghiệp với thương hiệu Vietinhomes.

Dự án VINHOMES CENTRAL PARK lấy cảm hứng từ công viên Central Park, thành phố New York nổi tiếng thế giới, với tổng diện tích lên tới 43,91ha, sở hữu mặt tiền trải dài hơn 1 km bên bờ sông Sài Gòn, dự án Vinhomes Central Park cam kết mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo, hòa hợp với thiên nhiên cùng tiêu chuẩn sống chất lượng 5 sao, nơi tạo dựng những giá trị đích thực của cuộc sống – xứng tầm khu đô thị hiện đại và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Dự án tọa lạc tại khu Tân Cảng, một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, kết nối linh hoạt với các khu vực quan trọng trong thành phố với hệ thống giao thông thuận lợi bằng cả đường bộ, đường thủy và hệ thống tàu điện ngầm Bến Thành – Suối Tiên.

Tổng quan dự án căn hộ Vinhomes Central Park

Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

Phân phối dự án: Vietinhomes Đông Sài Gòn (thành viên Vietinhomes)

Địa chỉ dự án: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Diện tích khuôn viên: 43.91 ha

Mật độ xây dựng toàn khu: 15,77%

Số Block – chiều cao: 18 Block , từ 38  tầng – 81 tầng

Số căn hộ: 10.000 căn

Thời hạn sở hữu: Việt Nam – Dài hạn | Nước ngoài – 50 năm